“ลบรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและปรับรูปหน้าให้เรียว” ราคาเพียง 4,200 บาท (ปกติมูลค่า 25,000 บาท) ที่ Mediplus Clinic

ดีล สุขภาพ ความงาม

มีจำนวน

100 ใบ

ราคา

4,200 บาท
ปกติ ฿25,000

เงื่อนไขการใช้

• คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทน หรือมอบเป็นของขวัญได้
• ราคานี้เป็นราคาสุทธิ รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว
• มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
• คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

ใช้ได้ภายใน

05 ก.พ. 2013

จังหวัดที่ตั้ง

กรุงเทพมหานคร

รูปภาพ

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
พรีนีโค,ดีล,คูปอง,ส่วนลด,deal,ความงาม,ลบรอยย่น,ลบริ้วรอย,โปรแกรม BOTOX,Mediplus Clinic พรีนีโค,ดีล,คูปอง,ส่วนลด,deal,ความงาม,ลบรอยย่น,ลบริ้วรอย,โปรแกรม BOTOX,Mediplus Clinic พรีนีโค,ดีล,คูปอง,ส่วนลด,deal,ความงาม,ลบรอยย่น,ลบริ้วรอย,โปรแกรม BOTOX,Mediplus Clinic พรีนีโค,ดีล,คูปอง,ส่วนลด,deal,ความงาม,ลบรอยย่น,ลบริ้วรอย,โปรแกรม BOTOX,Mediplus Clinic

ผู้สนับสนุน

รายละเอียด

สวยหมดจด อย่างปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมใหม่ในการลบ ริ้วรอย ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ หลังทำกลับบ้านได้ทันที ล้างหน้าได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น และ ผ่านอย.เรียบร้อยแล้ว กับโปรแกรมพิเศษ “ลบรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและปรับรูปหน้าให้เรียว” ราคาเพียง 4,200 บาท (ปกติมูลค่า 25,000 บาท) ที่ Mediplus Clinic

          “Mediplus Clinic” ให้คำปรึกษาและดำเนินการรักษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และนวัตกรรมอันทันสมัยซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา และ FDA (Food and Drug Administration, United States) ทรีทเมนต์เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณจึงมั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัยทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ

          ศูนย์นวัตกรรมความงาม DMK Aesthetic Beauty Institute ให้บริการด้านการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่างจุดเริ่มต้นจากการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูงจากยุโรปและอเมริกา ซึ่งได้รับการยอมรับมาตรฐานสากลในคุณสมบัติการดูแลปรนนิบัติด้านความงามและสัดส่วนอย่างดีเยี่ยมให้กับลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นเราจึงใช้ขั้นตอนและกรรมวิธีการรักษาที่ผ่านการวิจัยและพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูงในการบำบัดดูแลสุขภาพผิวและสัดส่วน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แห่งความพึงพอใจ 

ติดต่อ

Preneco Preneco
โทร 025140500
อีเมล์ Email contact form
เว็บไซต์ http://gen.preneco.com/?p=ot_87